Nhau thai - Có phải “Thần dược” cho sắc đẹp ?
Nhau thai được tạo thành từ các axit amin thiết yếu, enzyme, protein, các vitamin, khoáng chất cũng như các hợp chất khác. Vì những phẩm chất dinh dưỡng có trong nhau thai, nó được ca ngợi như một giải pháp chữa lành da tuyệt vời, kích thích chức năng tái tạo tế bào trong cơ thể, bổ sung các dưỡng chất cho tế bào giúp làm chậm quá trình lão hóa da.
Hiện nay trên thị trường tràn ngập các sản phẩm bổ sung nhau thai khác nhau, nhưng về khả năng hấp thụ và tương thích cao với cơ thể người thì nhau thai heo được xác định có tính cao hơn cả. Theo các nhà nghiên cứu, chiết xuất từ nhau thai heo so với nhau thai của con người có sự tương đồng trên 90% về ADN và tương thích hơn với cơ thể người nên dễ dàng hấp thụ. Do vậy nó có nhiều lợi ích và hiệu quả hơn so với chiết xuất từ các loại nhau khác.
Bản thân nhau thai là một loại tổ chức giàu protein nên nếu xử lý không đúng cách rất dễ bị nhiễm khuẩn, lây truyền sang người dùng.
Bước đột phá về công nghệ sản xuất nhau thai heo Nhật Bản
Vì vậy, việc bổ sung nhau thai heo trong các chế phẩm làm đẹp da cần thiết phải đảm bảo chất lượng cao nhất. Để đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng an toàn cho nhau thai, Nippon Ham Health Creation đã thành lập các trang trại nuôi heo (hay còn gọi là heo vô trùng) với mục đích lấy nhau thai. Các trang trại được tách biệt hoàn toàn để đảm bảo cho heo vô trùng được nuôi không bị ảnh hưởng bởi sự ô nhiểm bên ngoài và mắc phải các tác nhân gây bệnh. Các quản trị viên trong trang trại phải được khử trùng, mặc đồng phục để đảm bảo không mang bất kỳ vi khuẩn nào vào trang trại.
Heo được chọn nuôi phải qua khâu kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, các loại thức ăn sử dụng phải được kiểm tra đủ chất lượng, đảm bảo cả về thời gian giao hàng và tháo gỡ. Hơn nữa, những gì heo vô trùng ăn phải là thức ăn đặc biệt được nghiên cứu trước. Khi heo vô trùng không mang vi khuẩn, chúng sẽ hạn chế phải tiêm các loại vaccine chữa bệnh, loại bỏ lượng thuốc dư thừa trong cơ thể chúng, để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nhau thai của chúng.
Cuối cùng là khâu chiết xuất, nhau thai heo tại Nhật Bản được chiết xuất qua các công đoạn kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt để đảm bảo lưu giữ được chất lượng, loại bỏ chất bảo quản và các tác nhân gây hại.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét